THAM GIA CÙNG LAZIWEB

Phát triển đam mê sáng tạo của bạn và cùng cộng đồng phát triển website Việt Nam mang đến cho người dùng những giải pháp tối ưu nhất.

TRÁCH NHIỆM - TỐC ĐỘ - HIỆU QUẢ

Là cách chúng tôi xây dựng dự án và kết nối chặt chẽ với khách hàng, để sẵn sàng đưa ra mọi giải pháp tốt nhất về thiết kế và lập trình.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp website có thiết kế đẹp. Tuy nhiên, điểm mấu chốt góp phần quan trọng tạo nên thành công cho một sản phẩm/dịch vụ online, chính là yếu tố thấu hiểu khách hàng. Do vậy, để có được những sản phẩm thành công và mang lại hiệu quả như hiện tại, chúng tôi luôn bắt đầu bằng việc lắng nghe và tư vấn giải pháp cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Từ đó, giúp khách hàng của mình tiết kiệm kinh phí đầu tư và mang lại hiệu quả cao nhất, góp phần giúp họ nhanh chóng đi đến thành công, và trở nên vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

GIAO DIỆN PHONG PHÚ

Mang lại cho bạn nhiều phương án lựa chọn mẫu thiết kế với những giao diện hiện đại, đề cao tính thẩm mỹ, sáng tạo và thường xuyên được cập nhật.

HỔ TRỢ DI ĐỘNG

Website được tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên tất cả các thiết bị di động, đáp ứng xu hướng duyệt web của người dùng và khách hàng hiện đại.

TỐI ƯU TÌM KIẾM

Web đúng chuẩn W3C và thuật toán google, trải nghiệm tốt trên di động, mang lại hiệu quả và tiết kiếm thời gian cho chiến lược marketing online.

DỄ DÀNG QUẢN LÝ

Hệ thống quản trị với những tính năng mạnh mẽ,mở rộng. Dễ dàng thao tác quản lý , cập nhật và thêm mới nội dung mà không cần hổ trợ kỷ thuật.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi là một tập thể thống nhất mục tiêu chung và có cùng niềm đam mê vô tận trong việc phát triển các hệ thống website chuyên nghiệp.

Vừa học vừa làm - vừa làm vừa học - không ngừng làm không ngừng học là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Vì những nỗ lực phát triển năng lực bản thân của mỗi cá nhân, làm nên sức mạnh chung của cả tập thể. Và một tập thể vững mạnh sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm đúng với mong đợi, phục vụ hiệu quả cho việc xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh của mình.

KINH DOANH CÙNG LAZIWEB

Bạn không có kinh nghiệm về website và thương mại điện tử - không thành vấn đề. Laziweb sẽ mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu tất cả các kiến thức liên quan mà không mất thời gian, không mất chi phí. Hơn thế nữa, bạn còn sở hữu cho mình cơ hội nhận hoa hồng lên đến 25% khi tham gia hợp tác kinh doanh cùng Laziweb. Từ đó tạo ra doanh thu cho chính khách hàng của mình và giúp họ thành công hơn trên internet.

Quyền lợi của bạn khi tham gia

DOANH SỐ BÁN HÀNG TĂNG CAO

Bạn sẽ nhận được mức hoa hồng lên đến 25% cho bất kỳ một khách hàng nào được giới thiệu sử dụng dịch vụ của Laziweb, điều này cũng đồng nghĩa với doanh số bán hàng tăng cao trên chính khách hàng của mình.

NHẬN HOA HỒNG ĐƠN GIẢN, LINH HOẠT

Bất cứ lúc nào bạn muốn! hàng tháng bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng dựa trên doanh thu trong tháng, bạn có thể nhận tiền mặt trực tiếp ngay tại văn phòng của Laziweb hoặc qua hình thức chuyển khoản

KHÔNG RỦI RO

Bạn không cần đặt cược để tìm kiếm khách hàng cho Laziweb, không phải chịu trách nhiệm với những khách hàng bạn đã giới thiệu

MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ

Với nhiều sự kiện được Laziweb tổ chức thường niên sẽ là cơ hội để bạn trao đổi, mở rộng mối quan hệ và biến những hoài bão thành sự thật

CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỔ TRỢ GÌ CHO BẠN ?

Cùng giải đáp ngay thắc mắc của bạn tại hotline 0903 915 877 hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi qua biểu mẫu.