Tính năng và bảng giá các gói website

Lựa chọn ngay gói giải pháp phù hợp với yêu cầu của bạn.

  • Thiết kế theo mẫu 4.500.000đ Yêu cầu tư vấn
    Chi tiết gói dịch vụ
  • Thiết kế theo yêu cầu Gửi yêu cầu báo giá
    Chi tiết gói dịch vụ
    Tư vấn : Tư vấn riêng biệt dựa trên định hướng lâu dài Sản phẩm: Không giới hạn Bài viết: Không giới hạn Dung lượng: Theo yêu cầu (thấp nhất: 2 GB) Băng thông: Không giới hạn Email tên miền: 25 Toàn quyền quản trị: Toàn quyền quản trị Chỉnh sửa thiết kế: Không giới hạn Giao diện tương thích nhiều thiết bị: Giao diện tương thích nhiều thiết bị Chat trực tuyến ( facebook, subiz, zopim ): Chat trực tuyến ( facebook, subiz, zopim ) Ngôn ngữ: Tiếng Việt & Tiếng Anh (theo yêu cầu) Thống kê báo cáo: Thống kê báo cáo Google Analytics: Google Analytics Tối ưu hóa và tùy chỉnh SEO Google: Tối ưu hóa và tùy chỉnh SEO Google Backup dữ liệu: Backup dữ liệu Thời gian bảo hành: VĨNH VIỄN Chức năng: Chức năng chuyên sâu Bảo mật an toàn tuyệt đối: Bảo mật an toàn tuyệt đối Bàn giao source code: Bàn giao source code Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi Thanh toán trực tuyến: Có Chuẩn SEO: Chuẩn SEO 100% + theo cấu trúc đặc thù Tích hợp vận chuyển: Có Nhập mã giảm giá: Có Tích hợp hệ thống CRM: Có Nhận đơn hàng qua app: Có Trọn gói quản trị website: Có Trọn gói thiết kế hình ảnh trên website: Có Công cụ tăng khách: Công cụ tăng khách

Bạn muốn thiết kế theo mẫu hay thiết kế theo yêu cầu?

Truy cập ngay vào kho giao diện để tìm mẫu. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu muốn có mẫu thiết kế riêng của mình.

Các tính năng và nền tảng công nghệ cho các gói dịch vụ

Đáp ứng đầy đủ tính năng chuyên nghiệp giúp website hoạt động hiệu quả.


GIAO DIỆN HỖ TRỢ DI ĐỘNG

GIAO DIỆN HỖ TRỢ DI ĐỘNG

CHUẨN SEO GOOGLE - TỐI ƯU HÓA TÌM KIẾM

CHUẨN SEO GOOGLE - TỐI ƯU HÓA TÌM KIẾM

TRANG QUẢN TRỊ DỄ QUẢN LÝ

TRANG QUẢN TRỊ DỄ QUẢN LÝ

PHÂN QUYỀN TÀI KHOẢN QUẢN TRỊ

PHÂN QUYỀN TÀI KHOẢN QUẢN TRỊ
 

Câu hỏi thường gặp

Tôi có phải đóng phí duy trì hàng năm không?

Laziweb có quy trình bảo trì chuyên nghiệp để đảm bảo website luôn trong tình trạng tốt nhất - thay vì xử lý sự cố khi xảy ra. Vì vậy, Laziweb có thu chi phí nhất định cho mỗi dự án hàng năm. Ngoài ra, Laziweb cam kết không phải chịu bất cứ chi phí bào khác trong quá trình triển khai dự án.

Ở gói theo mẫu, hosting chỉ có 2GB liệu có đủ không? Nếu tôi muốn bổ sung thêm dung lượng thì chi phí như thế nào?

Dung lượng 2GB được đánh giá là khá cao so với một website chứa khoảng 1000 sản phẩm. Mặt khác, website của bạn sẽ không bao giờ bị nghẽn hay chậm, bởi băng thông luôn không giới hạn. Tuy nhiên, trường hợp, bạn muốn nâng cấp cao hơn Laziweb sẽ tư vấn phương án phù hợp nhất.

Khi chọn mẫu sẵn có trên Laziweb, tôi có được thay đổi màu sắc, cấu trúc (bố cục) hay không?

Bạn sẽ luôn được đổi mẫu hoặc chỉnh sửa ít nhất 01 lần. Tuy nhiên, sau khi đã thống nhất việc thay đổi thì bạn không nên chỉnh sửa thêm để tránh dự án kéo dài & không hoàn thành đúng hạn.

Giả sử website bị cài mã độc hoặc textlink ẩn thì sao?

Laziweb cam kết không cài mã độc, textlink ẩn hoặc bất cứ các thông tin nào khác (cần được bảo mật) với đơn vị/cá nhân thứ 3 nào khác. Nếu có xảy ra vấn đề trên, Laziweb cam kết sẽ nghiêm túc tìm nguyên nhân và khắc phục đến khi nhận được sự hài lòng từ bạn.

Bảo trì vĩnh viễn là bao gồm những phần nào? Nếu tôi có chỉnh sửa/nâng cấp gì thì sao? Có mất phí không?

Bảo trì là bao gồm các phần việc liên quan đến: bộ mã lập trình, lỗi website, tối ưu website (chậm, lag). Và ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần chỉnh sửa hay nâng cấp website thì Laziweb sẽ dựa trên yêu cầu mà sẽ hỗ trợ hoặc báo chi phí. Tuy nhiên, Laziweb luôn ưu tiên sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa và nếu có báo chi phí thì Laziweb sẽ giảm từ 20-30% chi phí cho lần chỉnh sửa/nâng cấp đó.

Đội ngũ hỗ trợ có hoạt động 24/7 không? Nếu tôi gặp sự cố cần xử lý gấp thì sao?

Đội ngũ hỗ trợ về kinh doanh và kĩ thuật của Laziweb KHÔNG hoạt động 24/7. Tuy nhiên, khi có những sự cố gấp Laziweb cam kết sẽ xử lý gấp và có những phản hồi cho bạn tức thời trong suốt quá trình xảy ra sự cố.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN LAZIWEB

Hãy xem qua những yếu tố đã thuyết phục được khách hàng của Laziweb.

TÌM GIẢI PHÁP, KHÔNG CỐ BÁN HÀNG

TÌM GIẢI PHÁP, KHÔNG CỐ BÁN HÀNG

Laziweb luôn cố gắng tìm giải pháp thay vì cố bán cho bạn 1 website. Và việc tư vấn đó, hoàn toàn miễn phí.
CHI PHÍ TRỌN GÓI

CHI PHÍ TRỌN GÓI

Tặng hosting, tên miền và mail Doanh Nghiệp trị giá hơn 2tr. Hệ thống tinh gọn & không phát sinh chi phí.
BẢO HÀNH CÓ TÂM & TỬ TẾ

BẢO HÀNH CÓ TÂM & TỬ TẾ

Đồng hành cùng Doanh Nghiệp. Bàn giao source code, quản trị toàn quyền. Không bắt buộc khách phải gia hạn hosting hàng năm.
GIAO DIỆN PHONG PHÚ

GIAO DIỆN PHONG PHÚ

Mang lại cho bạn nhiều phương án lựa chọn mẫu thiết kế với những giao diện hiện đại, đề cao tính thẩm mỹ, sáng tạo và thường xuyên được cập nhật.
HỔ TRỢ DI ĐỘNG

HỔ TRỢ DI ĐỘNG

Website được tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên tất cả các thiết bị di động, đáp ứng xu hướng duyệt web của người dùng và khách hàng hiện đại.
DỄ DÀNG QUẢN LÝ

DỄ DÀNG QUẢN LÝ

Hệ thống quản trị với những tính năng mạnh mẽ,mở rộng. Dễ dàng thao tác quản lý , cập nhật và thêm mới nội dung mà không cần hổ trợ kỷ thuật.

Bạn chưa tìm được gói website thích hợp với mình?

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi về nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tìm hiểu, tư vấn và đề ra giải pháp phù hợp với bạn nhất.