Tính năng và bảng giá các gói website

Lựa chọn ngay gói giải pháp phù hợp với yêu cầu của bạn.

  • Thiết kế theo mẫu 4.500.000đ Yêu cầu tư vấn
    Chi tiết gói dịch vụ
  • Thiết kế theo yêu cầu Gửi yêu cầu báo giá
    Chi tiết gói dịch vụ
    Sản phẩm: Không giới hạn Bài viết: Không giới hạn Dung lượng: 2 GB Băng thông: Không giới hạn Email tên miền: Không giới hạn Tài khoản quản trị: Không giới hạn Bản thiết kế: Theo yêu cầu Giao diện responsive: Giao diện responsive Chat live ( facebook, subiz, zopim ): Chat live ( facebook, subiz, zopim ) Ngôn ngữ: Tiếng Việt & Tiếng Anh ( Tiếng Hàn ... ) Thống kê báo cáo: Thống kê báo cáo Google Analytics: Google Analytics Tối ưu hóa và tùy chỉnh SEO Google: Tối ưu hóa và tùy chỉnh SEO Google Backup dữ liệu: Backup dữ liệu Thời gian bảo hành: VĨNH VIỄN Chức năng: Chức năng chuyên nghiệp Bảo mật an toàn tuyệt đối: Bảo mật an toàn tuyệt đối Bàn giao source code: Bàn giao source code Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi Thanh toán trực tuyến: Có Chuẩn SEO: Chuẩn SEO 100% Tích hợp vận chuyển: Có Nhập mã giảm giá: Có Tích hợp hệ thống CRM: Có

Bạn muốn thiết kế theo mẫu hay thiết kế theo yêu cầu?

Truy cập ngay vào kho giao diện để tìm mẫu. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu muốn có mẫu thiết kế riêng của mình.

Các tính năng và nền tảng công nghệ cho các gói dịch vụ

Đáp ứng đầy đủ tính năng chuyên nghiệp giúp website hoạt động hiệu quả.


GIAO DIỆN HỖ TRỢ DI ĐỘNG

GIAO DIỆN HỖ TRỢ DI ĐỘNG

CHUẨN SEO GOOGLE - TỐI ƯU HÓA TÌM KIẾM

CHUẨN SEO GOOGLE - TỐI ƯU HÓA TÌM KIẾM

TRANG QUẢN TRỊ DỄ QUẢN LÝ

TRANG QUẢN TRỊ DỄ QUẢN LÝ

PHÂN QUYỀN TÀI KHOẢN QUẢN TRỊ

PHÂN QUYỀN TÀI KHOẢN QUẢN TRỊ
 

Câu hỏi thường gặp

Tôi có phải đóng phí duy trì hàng năm không?

Trong trường hợp chủ website sử dụng hosting hoặc domain (tên miền) của Laziweb thì cần phải duy trì hàng năm. Chi phí duy trì 400.000/năm. Còn nếu chủ wesbite đã có hosting, tên miền hoặc không sử dụng dịch vụ cung cấp của Laziweb thì sẽ không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào thêm. 

Ở gói theo mẫu, hosting chỉ có 300mb liệu có đủ không? Nếu tôi muốn bổ sung thêm dung lượng thì chi phí như thế nào?

Dung lượng 300mb tuy không cao nhưng là vừa đủ với một website khoảng 500 sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp dung lượng thì Laziweb có 2 phương án: (1) Nâng cấp dung lượng với chi phí 100mb = 100k/năm. (2) Nâng cấp hosting lên gói cao hơn - với dung lượng 1Gb và băng thông không giới hạn (bạn sẽ không lo đến vấn đề hết băng thông trong quá trình vận hành).

Khi chọn mẫu sẵn có trên Laziweb, tôi có được thay đổi màu sắc, cấu trúc (bố cục) hay không?

Quy trình làm việc của Laziweb là tư vấn và nhận đầy đủ yêu cầu - sau đó mới tiến hành triển khai. Trong trường hợp bạn chọn mẫu và muốn thay đổi màu sắc, cấu trúc (bố cục) thì Laziweb sẽ hỗ trợ bạn thay đổi, nhưng sẽ có giới hạn và sau khi chốt mẫu chỉnh sửa thì bạn không chỉnh sửa. Nếu có, tùy vào mức độ mà Laziweb sẽ hỗ trợ hoặc báo phí phát sinh.

Giả sử website bị cài mã độc hoặc textlink ẩn thì sao?

Laziweb cam kết không cài mã độc, textlink ẩn hoặc bất cứ các thông tin nào khác (cần được bảo mật) với đơn vị/cá nhân thứ 3 nào khác. Nếu có xảy ra vấn đề trên, Laziweb cam kết sẽ nghiêm túc tìm nguyên nhân và khắc phục đến khi nhận được sự hài lòng từ bạn.

Bảo trì vĩnh viễn là bao gồm những phần nào? Nếu tôi có chỉnh sửa/nâng cấp gì thì sao? Có mất phí không?

Bảo trì là bao gồm các phần việc liên quan đến: bộ mã lập trình, lỗi website, tối ưu website (chậm, lag). Và ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần chỉnh sửa hay nâng cấp website thì Laziweb sẽ dựa trên yêu cầu mà sẽ hỗ trợ hoặc báo chi phí. Tuy nhiên, Laziweb luôn ưu tiên sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa và nếu có báo chi phí thì Laziweb sẽ giảm từ 20-30% chi phí cho lần chỉnh sửa/nâng cấp đó.

Đội ngũ hỗ trợ có hoạt động 24/7 không? Nếu tôi gặp sự cố cần xử lý gấp thì sao?

Đội ngũ hỗ trợ về kinh doanh và kĩ thuật của Laziweb KHÔNG hoạt động 24/7. Tuy nhiên, khi có những sự cố gấp Laziweb cam kết sẽ xử lý gấp và có những phản hồi cho bạn tức thời trong suốt quá trình xảy ra sự cố.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN LAZIWEB

Hãy xem qua những yếu tố đã thuyết phục được khách hàng của Laziweb.

TƯ VẤN CHÂN THÀNH

TƯ VẤN CHÂN THÀNH

Laziweb luôn tư vấn những điều mà bạn thực sự cần từ mẫu thiết kế cho đến chức năng website.
CHI PHÍ TRỌN GÓI

CHI PHÍ TRỌN GÓI

Tặng hosting và tên miền. Hệ thống quản trị tinh gọn và cam kết không phát sinh chi phí.
BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Hỗ trợ cài đặt, backup dữ liệu. Xử lý sự cố trong suốt quá trình vận hành.

Bạn chưa tìm được gói website thích hợp với mình?

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi về nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tìm hiểu, tư vấn và đề ra giải pháp phù hợp với bạn nhất.